khả năng của các vấn đề cương cứng

khả năng của các vấn đề cương cứng
Nếu bạn hiếm khi hoặc không bao giờ đủ cứng, nguyên nhân là có khả năng nhất vật lý. Bạn kích thích tố, dây thần kinh, hay mạch máu làm việc không đủ (cùng) để có được một sự cương cứng. Có thể, ví dụ, bằng tuổi, bởi bệnh tật, thuốc hoặc phẫu thuật topforma-vn

Một lối sống lành mạnh (hút thuốc, uống quá nhiều rượu, uố

Đó là người đàn ông, trên trung bình một lần mỗi bảy giây đến tình dục, suy nghĩ, là một huyền thoại, nhưng suy nghĩ nhiều hơn thường về tình dục hơn phụ nữ. Những nghiên cứu của các trường Đại học Bang Ohio đã chỉ ra rằng đàn ông trên trung bình 34 lần một ngày với tình dục và suy nghĩ về trong khi suy nghĩ của phụ nữ, nhưng 18 lần trong một ngày với tâm trí của họ. Tuy nhiên, điều nổi bật nhất của nghiên cứu này là có một loạt như vậy đó là số

Khi thỉnh thoảng có một sự cương cứng, chúng tôi biết rằng dương vật của bạn là hoạt động bình thường. Các xác suất là cao nguyên nhân của erectieprobleem tâm lý và tình dục.

10 lý do tại sao đàn ông không có tâm trạng để có quan hệ tình dục

 • Mất ngủ
  Một người đàn ông ở tuổi trung niên hoặc twintigerjaren quên mình slaapbehoefte, khi cơ hội cho tình dục phát sinh. Nhưng, như những năm, trong đó các người đã hết, và các mối quan hệ mới là, nó thu hút giường đôi khi là hơn một cuộc sống. Đặc biệt là khi ngủ là chơi.10 lý do tại sao đàn ông không có tâm trạng để có quan hệ tình dục
 • Thuốc
  Tác dụng phụ của thuốc như thuốc cho trầm cảm (chọn lọc serotonin tái ức chế), ví dụ, làm giảm ham muốn tình dục. Cũng chống trầm cảm và thuốc huyết áp cao (beta chẹn), có thể những ham muốn tình dục của một nam giảm.
 • Kích thích tố
  Chính lực đằng sau ham muốn tình dục nam là hormone nội sinh. Khiếu nại đó xảy ra do một testosterontekort bao gồm giảm ham muốn tình dục, trầm cảm, và loãng. Một thiếu hụt testosterone xảy ra trong khoảng 1 trong 10 người đàn ông trong khoảng 40 và 79. May mắn thay, có nhiều cách để được testosterone của bạn tăng lên.
 • Vấn đề danh tính
  Khi người đàn ông là không an toàn về vị trí của mình trong xã hội, công việc của họ hoặc gia đình, sự ham muốn tình dục giảm đáng kể. Đây là loại sắc vấn đề đó có thể xảy ra, ví dụ, các vị trí của công việc là ấn tượng, anh ta bị mất việc 10 lý do tại sao đàn ông không có tâm trạng để làm sessoo một người hàng xóm chết.
 • Áp lực để có được
  Đôi khi người đàn ông có xu hướng để chứng minh. Cho họ tình dục không phải là một giây phút thư giãn, nhưng thay vì áp lực, bạn cần phải chạy. Áp lực này có thể làm giảm ham muốn tình dục. Đàn ông cũng có thể cảm thấy áp lực 10 lý do tại sao đàn ông không có tâm trạng để có quan hệ tình dụctừ cương dương rối loạn chức năng, khi một người đàn ông, ý tưởng mà ông đã sẵn sàng để nhanh chóng. Điều này có nghĩa rằng đó là có thể là tình dục là để tránh được.
 • Một mong muốn có con
  Khi có một mong muốn có con, sẽ có rất nhiều thứ có thể thay đổi trong các mối quan hệ tình dục: các tình dục sẽ có một ý nghĩa khác nhau. Nếu nó không làm việc ngay lập tức để có thai, tình dục là một phải. Trong khi mang thai, thành lập một lần, sự sợ hãi có thể đóng một vai trò ở làm giảm ham muốn tình dục. Đôi khi đàn ông sợ rằng cú sốc dương vật tử cung có thể gây thiệt hại hoặc thậm chí dẫn đến một sẩy thai. Đây là một sợ hãi vô căn cứ.
 • Afknappers ngủ
  Nếu có điều giữa các tờ chuyển lên nơi ông là dừng lại, có thể là một người đàn ông làm tình đi. Đây có thể là bởi vì anh không phải là, ví dụ, thu hút nhiều đến đối tác của mình, đối tác của ông không làm những điều mà ông ấy afknapt, có cảm giác rằng ông không được đối xử công bằng hay đó của anh ta quá nhiều năng lượng. Nó cũng có thể là anh cảm thấy xấu hổ cho tình dục của mình thích rằng anh ta không có đủ can đảm để chia sẻ với đối tác của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *