10 lời Khuyên cho Ăn Thành công Trong con Bú

Khi bạn đang cho con bú, bạn không cần phải ăn nhiều hơn: bạn phải ăn để cân bằng. 10 điểm cần thiết để biết.

Trong trường hợp của một dinh dưỡng sự mất cân bằng ở các bà mẹ trẻ nhà sản xuất của sữa là tại các chi phí sức khỏe của mình và sau đó là của con. Một chế độ ăn tốt cho em bé để làm cho hầu hết các lợi ích của cho con bú .

1. Tôi giữ cho một chai nước có ích1. Tôi giữ cho một chai nước có ích

Để đảm bảo sữa sản xuất nước yêu cầu đang tăng lên. Do đó, nó là điều cần thiết để hydrat, đủ và thường xuyên. Nhưng không thừa: uống ngoài cơn khát của mình chỉ làm tăng âm lượng của nước tiểu.

2. Tôi thích các loại trà thảo dược để trà và cà phê

Caffeine chuyền vào sữa, và bị loại của nó chậm hơn trong trẻ sơ sinh. Đó là giới hạn 3 ly mỗi ngày. Đối với phần còn lại, một chọn đồ uống mà không có caffeine.

3. Tôi vẫn đang chờ đợi bánh mì nướng

Sự tiêu thụ đồ uống có cồn bị cấm khi cho con bú, như là rượu có thể vượt qua sữa. Và, trái ngược với một chấp nhận ý tưởng, bia không quảng bá cho con bú, thậm chí là không có rượu!

4. Tôi cũng ăn thịt trong những buổi tối

Sau khi mang thai sau đó giao sắt dự trữ đang khô. Để tránh bị thiếu hụt ăn thịt hai lần một ngày là thích hợp hơn. Và cùng một bữa ăn là liên kết với trái cây và rau tươi có phong phú ở vitamin C thúc đẩy đồng hóa của sắt. Cá là trồng hai lần một tuần.

5. Tôi tiêu thụ một sữa vào mỗi bữa ăn

Các calcium là điều cần thiết cho sữa sản xuất: lượng không đủ là tại các chi phí của các xương của mẹ.

Trong khi cho con bú, cần là 1200 để 1400 mg mỗi ngày mà chỉ có một chế độ ăn với nhấn mạnh vào sữa sản phẩm có thể trang trải.

6. Tôi đặt nạo trên mì, súp …

Pho mát, đặc biệt là pho mát (cantal…) là những sản phẩm sữa giàu nhất trong calcium. 30 g Phô mang 350 mg, hoặc nhiều như 2 sữa chua!

Đọc cũng: Hạt: đầy đủ của calcium!

7. Tôi lựa chọn một calcium nước khoáng

Uống một lít Hepar mỗi ngày, Talians, Contrex hoặc trực tuyến tại tăng calcium lượng từ 500 để 550 mg.

8. Tôi hạn chế món ăn cay

Gia vị, như thức ăn với một hương vị âm (cải bắp, củ hành tỏi …) nước hoa sữa. Chúng ta có thể thỉnh thoảng tiêu thụ nó, để làm quen bé.

9. Tôi thích trái cây tươi để trái cây khôTôi thích trái cây tươi để trái cây khô

Cũng giống như họ thúc đẩy người lớn quá, mận khô, mơ khô và chất xơ figs có thể gây tiêu chảy trong trẻ sơ sinh. Nó không nghiêm trọng, nhưng một tránh được lạm dụng.

10. Tôi không loại trừ gây dị ứng thực phẩm

Đó là sữa trứng, hạt … trừ khi bạn bị dị ứng mình. Tiêu thụ nó không nguy cơ tạo ra tương lai dị ứng trong những em bé, và nó có khả năng này, thúc đẩy việc mua lại của sự khoan dung.

Chúng ta nên đợi một chế độ ăn kiêng?

Không nhất thiết phải ! Bạn có thể giảm lượng calo, ngay cả bởi cho con bú. Sản xuất tốt sữa và ngăn ngừa sự thiếu hụt không cần ăn trong số lượng, nhưng trong chất lượng. Lượng chất béo và đường được loại bỏ bằng cách loại bỏ thực phẩm như thịt nguội, bánh ngọt, sô cô la, bánh ngọt, ngọt … cho Dù cho con bú giúp để lấy lại nó đường, nghiên cứu mâu thuẫn nhau, trong thời gian này, không có khoa học xác nhận có hiệu lực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *